Du học Thụy Sỹ – Tuần lễ tư vấn du học, học bổng, việc làm quốc tế

1
1022

Đức Anh A&T tổ chức tuần lễ tư vấn du học,  học bổng  và việc làm tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore,  thụy sỹ , Mã Lai, từ ngày 22/4 – 10/5.

Học sinh nộp hồ sơ du học trong giai đoạn này được hỗ trợ 300 USD khi nhận visa du học.Phụ huynh và học sinh, sinh viên có quan tâm, vui lòng tham khảo các thông tin quan trọng dưới đây:

– Học bổng du học các nước .
– Chính sách việc làm, định cư tại một số nước .

du học Thụy Sỹ

Về phía công ty Đức Anh, ngoài việc cung cấp một dịch vụ tư vấn và  tuyển sinh  du học chu đáo và đáng tin cậy, chúng tôi rất quan tâm đến việc làm thế nào để các bạn học sinh, sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, cả vật chất lẫn tinh thần để luôn sẵn sàng cho môi trường học tập mới năng động.

Công ty Đức Anh hỗ trợ:

– Hỗ trợ 300USD cho tất cả học sinh đăng ký học từ ngày 22/04/2013 – 10/ 5/ 2013;
– Hỗ trợ đến 30% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam) cho tất cả học sinh đăng ký học từ ngày 22/04/2013 – 27/04/2013.

Các chương trình du học thông dụng với học sinh Việt Nam, gồm: chương trình học tiếng Anh, phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Ttiến sỹ.

Đức Anh A&T là một trong số rất ít các công ty tư vấn du học Việt Nam đạt nhiều thành tích cao toàn diện, xét về số lượng du học sinh, chất lượng học sinh, hiệu quả tư vấn du học, tỷ lệ visa du học và lượng sinh viên du học thành công. Ngoài thực tế là công ty được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các phụ huynh và học sinh, Đức Anh A&T còn là công ty tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng dịch vụ du học và mức độ chuyên nghiệp, hiệu quả trong công viêc từ các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam và từ các trường đại học đối tác. Chúng tôi cam kết dịch vụ du học chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch về tài chính và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình theo học.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ với hệ thống các văn phòng: CÔNG TY TƯ VẤN – GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT QUỐC TẾ ĐỨC ANH

Website: www.Ducanhduhoc.Com

+ Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.Edu.Vn
+ Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: adminhp@ducanh.Edu.Vn
+ TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, fax: (08) 39293 996, Email: adminhcm@ducanh.Edu.Vn
+ Trung tâm Anh ngữ Dace – Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, Email: english@dace.Edu.Vn

Website: www.Dace.Edu.Vn

XEM THÊM  Hội thảo du học Thụy Sỹ - Đại học César Ritz và học viện HIM, Thụy Sĩ

1 COMMENT

  1. Tuần lễ tư vấn du học, học bổng, việc làm quốc tế.Học sinh nộp hồ sơ du học trong giai đoạn này được hỗ trợ 300 USD khi nhận visa du học.Cực cool,.

LEAVE A REPLY