Du học Thụy Sĩ, ‘cái nôi’ của nhà quản lý hàng đầu

0
1716

Với sứ mệnh ‘Khi đến là một sinh viên, khi đi là một nhà quản lý’, nhà trường cung cấp những chương trình học phong phú từ hệ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học, thạc sĩ và cả chương trình đào tạo chứng chỉ.

Trung tâm tư vấn du học ILA là đại diện  tuyển sinh  trực tiếp cho học viện HTMi, dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đợt nhập học tháng 9 này bao gồm:

1. Tặng 100% lệ phí visa du học  thụy sĩ .
2. Sinh viên nhận được hai bằng tốt nghiệp từ HTMi của Thụy Sĩ và đại học Ulster của Anh.
2. Thực tập hưởng lương: Chương trình nửa năm học và nửa năm thực tập với mức lương tối thiểu khoảng 55 triệu đồng.

du học Thụy Sỹ
HTMi là một trong những trường đào tạo Quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Toạ lạc ở thành phố Soerenberg – một trong những thành phố du lịch đẹp nhất Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế đến với HTMi sẽ được học tập ngay trong môi trường khách sạn thực sự. Bên cạnh khu học xá chính hoành tráng, trường còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để có cơ hội được thực hành trong khi học. Ngoài ra, các phòng âm nhạc, bể bơi, hay các sự kiện dành cho sinh viên được tổ chức thường niên tại trường luôn là điều kiện tốt để bạn được phát triển năng khiếu, rèn luyện thể chất cũng như nâng cao đời sống tinh thần.HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực Quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Luôn năng động, hiện đại, đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ, HTMi là một trong những trường đào tạo Quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ – nơi có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Khách sạn – du lịch.

XEM THÊM  SEG – Điểm đến chất lượng hàng đầu Thụy Sĩ về đào tạo ngành công nghiệp không khói
du học Thụy Sỹ
Toạ lạc ở thành phố Soerenberg – một trong những thành phố du lịch đẹp nhất Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế đến với HTMi sẽ được học tập ngay trong môi trường khách sạn thực sự.

Mỗi năm hai lần, HTMi tổ chức  hội thảo  tuyển dụng quốc tế với sự tham dự của giám đốc nhân sự từ các khách sạn đối tác danh tiếng của HTMi như: Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel… Trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và gặp gỡ, phỏng vấn các sinh viên của HTMi. Để đảm bảo cho cơ hội đến gần hơn với ước mơ của mình, học sinh có thể đặt câu hỏi trực tuyến hoặc đăng ký tham dự tư vấn tại http://www.Duhoc.Ilavietnam.Com/ hoặc gọi số: (08) 3 822 8838; Facebook: www.Facebook.Com/IlaDuHoc.Với sứ mệnh “Khi đến là một sinh viên, khi đi là một nhà quản lý”, nhà trường cung cấp những chương trình học phong phú từ hệ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học, thạc sĩ và cả chương trình đào tạo chứng chỉ. Một năm học của sinh viên tại HTMi thường bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2.200 đến 2.500 CHF một tháng. Sinh viên tốt ngiệp tại HTMi đều được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Hải My