Thực tập hưởng lương đến 348 triệu tại Trường B.H.M.S Thụy Sỹ

0
1426

du hoc thuy sy

Là một trong top 30 trường đứng đầu thế giới về đào tạo quản lý Khách sạn – Nhà hàng, Trường Thương Mại Và Quản Trị Khách Sạn B.H.M.S (Business & Hotel Management School) là một môi trường hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang muốn tìm kiếm kinh nghiệm học tập tại Thụy Sỹ cũng như muốn thử thách mình trong một sự nghiệp toàn cầu đầy thách thức. Với chương trình đào tạo vừa học vừa thực hành, BHMS sẽ giúp các bạn SV áp dụng ngay kiến thức vào môi trường thực tế và có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 348 triệu đồng tại các công ty ở Thụy Sỹ.

INEC nhận hồ sơ nhập học kỳ tháng 6/2014 của Trường ngay từ hôm nay.

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí cùng đại diện của Trường BHMS:

0939 38 1081 – 093 409 2442

BHMS được thành lập vào năm 1928, thuộc thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict – một tổ chức giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ – với hơn 15.000 sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian mỗi năm.

Trường có 4 cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne:

–   Cơ sở học tập và sinh hoạt tại Sentipart.

–   Cơ sở trung tâm của trường tại Lakefront.

–   Cơ sở sinh sống dành cho SV tại Baselstrasse.

–   Cơ sở giảng dạy tại St.Karli Quai.

BHMS tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Lucerce – thành phố thơ mộng bên hồ Lucerne rộng mênh mông và bao quanh bởi những ngọn núi – nổi bật với tháp nước và cây cầu Chapel độc đáo. Lucerce được xem như hình ảnh thu nhỏ của đất nước Thụy Sỹ với số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay, vì vậy rất thuận tiện cho sinh viên trong giao thông và các hoạt động xã hội khác.

du-hoc-thuy-sy

du-hoc-thuy-sy

Với nhiều đối tác thuộc 65 quốc gia đến từ châu Âu và châu Mỹ, các bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp không những trên đất nước Thụy Sỹ mà còn có thể tham gia làm việc trên các nước đối tác của BHMS.

XEM THÊM  Du học ẩm thực tại trường số 1 Thụy Sĩ - Học viện CAAS

Chính sự kết hợp với các giáo viên lâu năm của tập đoàn Benedict, cùng chương trình học sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, BHMS thực sự là môi trường rất phù hợp với các du học sinh châu Á. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học thêm tiếng Đức song song với ngôn ngữ chính, điều này sẽ giúp SV trong việc giao tiếp với cộng đồng địa phương cũng như tìm một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại B.H.M.S bao gồm:

1.  Cử nhân: Chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT, kéo dài trong 3 năm. Trong suốt 3 năm đó, bạn sẽ vừa học vừa thực tập. Vào năm cuối, bạn sẽ không chỉ học lý thuyết như các trường khác mà vẫn được phân bổ thời gian 4 – 6 tháng tham gia thực tập hưởng lương. Với mức học phí chỉ từ 25,900 – 26,900 CHF/năm (bao gồm chi phí ăn ở tại khách sạn). Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trường cấp bằng Đại học.

2. MBA: Chương trình kéo dài trong 2 năm, dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học và muốn lấy bằng Thạc sĩ. Trong 2 năm này, bạn sẽ tham gia học lý thuyết 6 tháng và phân bổ thời gian còn lại tham gia thực tập hưởng lương. Mức học phí chỉ từ 22,300 – 26,900 CHF/năm (bao gồm tất cả chi phí ăn ở tại khách sạn).

3. Đào tạo sau Đại học: Chương trình này dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Học phí toàn bộ cho chương trình này là 26,900 CHF (kể cả chi phí ăn ở tại khách sạn). Bạn sẽ tham gia vừa học vừa thực tập trong 1 năm và được cấp chứng chỉ sau Đại học ngay khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình học tiếng anh dự bị trong 3 tháng với học phí chỉ 7,600 CHF, các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 đều có thể tham gia chương trình học này.

XEM THÊM  Hưởng lương hấp dẫn từ 50 triệu/tháng cùng tập đoàn SEG Thụy Sĩ

Yêu cầu chung cho các chương trình đào tạo trên là IELTS > 5.0

Hằng năm trường thu hút đến 600 sinh viên đến từ 65 quốc gia khác nhau trên thế giới. Họ nói những ngôn ngữ khác nhau, với nền văn hóa khác nhau nhưng cùng học tập và làm việc trong một môi trường cực kì hòa đồng và thân thiện. Trong suốt quá trình du học Thụy Sỹ tại Trường BHMS, SV sẽ được tham gia các hoạt động giải trí, trò chơi như leo núi, bơi thuyền, tổ chức các lễ hội hay dã ngoại ngoài trời nhằm kết nối, giao lưu và tương tác, mở rộng mối quan hệ giữa các SV thuộc các quốc tịch khác nhau. Ngoài ra, Giám đốc Dịch vụ sinh viên luôn có mặt tại trường 5 – 6 ngày/tuần để hỗ trợ và tư vấn liên tục mọi thắc mắc cho SV.

du-hoc-thuy-sy

Sinh viên đăng ký tư vấn có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp học bổng lên đến 1,400 CFH/năm.

Tham khảo thêm thông tin qua bài viết Học bổng du học Thụy Sỹ Từ trường BHMS
hoặc gọi: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

–    Tư vấn chọn ngành phù hợp với khả năng tài chính và nguyện vọng của HS.

–    Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL.

–    Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.

–    Tư vấn thủ tục hồ sơ Visa với tỷ lệ thành công 100%.

–    Ôn luyện phỏng vấn cho HS.

–    Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.

–    Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sỹ.

–    Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Thụy Sỹ.