Quản lý Khách sạn & Nhà hàng – “Nghề dẫn đầu” trong thời kì hội nhập

0
1934

Đóng góp 6,5 tỷ đô la GPD toàn cầu và tạo ra 260 triệu việc làm, chiếm 1/12 tổng số việc làm trên toàn thế giới (theo Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới WTTC, 2012), ngành du lịch khách sạn luôn được xem là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới trong nhiều năm qua.

Giới thiệu

Ngành Quản lý Khách sạn – Nhà hàng nhằm đem lại cho sinh viên những kiến thức về chuyên môn và ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức, tác phong nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực khách sạn – nhà hàng.

SV tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn 3 – 5 sao như bộ phận phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc; cấp quản lý trong các khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế hay cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Quản trị khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” phát triển nhất thế giới.

Quản trị khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” với các cơ hội làm việc toàn cầu hấp dẫn và không ngừng phát triển trên toàn thế giới.

Thụy Sỹ – “cái nôi” của ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng

Thụy Sỹ không chỉ nổi tiếng về đồng hồ và sôcôla mà còn được nhiều bạn trẻ biết đến như là “cái nôi” đào tạo và cung cấp nhân lực nhiều nhất trên thế giới về ngành quản lý Khách sạn – Nhà hàng, chiếm tới 5 trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản lý Khách sạn. Có tới gần 90% các khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Sinh viên sau khi tốt nhiệp các trường đại học chuyên về khách sạn tại đây sẽ có những cơ hội rất lớn trong nền công nghiệp dịch vụ, khách sạn…tại nhiều nơi trên thế giới.

XEM THÊM  Thụy Sỹ - Hưởng lương cao, chẳng sợ thất nghiệp với nghề giáo viên

Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới nhận định rằng số lượng việc làm trong ngành sẽ tăng lên 325 triệu vào năm 2021 nên nhu cầu nhân sự quản lý được đào tạo chuyên nghiệp đang trở nên cấp thiết. Ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này tại Thụy Sỹ đã có được việc làm hấp dẫn, lương cao tại nhiều nơi trên thế giới.

Tham khảo thêm thông tin về du học Thụy Sỹ

Tới Thụy Sỹ, chọn BHMS

Trường Quản trị Khách sạn và Thương mại BHMS là thành viên của tổ chức giáo dục Thụy Sỹ Benedict – một tổ chức giáo dục lớn nhất Thụy Sỹ và châu Âu với 5 cơ sở đào tạo ở Thụy Sỹ và hơn 50 trường thành viên ở nhiều nước trên thế giới.

BHMS là một trong top 30 trường danh tiếng thế giới về đào tạo Quản lý Khách sạn – Nhà hàng với chất lượng bằng cấp ở mức độ cao. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp – thành phố được xem như là “bộ mặt” của đất nước Thụy Sỹ, du học sinh tại BHMS sẽ được hưởng thụ mọi nét đẹp quyến rũ và độc đáo của thành phố này.

BHMS – Top 30 trường danh tiếng thế giới về đào tạo quản lý Khách sạn – Nhà hàng

Với chương trình giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên sẽ học thêm tiếng Đức. Tất cả các khóa học của BHMS được cấu trúc một năm học gồm một kỳ học lý thuyết 6 tháng và 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ hoặc các nước liên kết.

Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương xen kẽ này sẽ giúp SV tiết kiệm tối đa chi phí. Trường bảo đảm việc thực tập cho sinh viên với mức lương tối thiểu 50 – 58 triệu/tháng.
Chương trình học của trường bao gồm: Cử nhân trong lĩnh vực Quản trị khách sạn, Quản lý quốc tế, Quản trị đầu bếp (3 năm), chương trình sau Đại học PGD (1 năm); chương trình Thạc sĩ MBA (2 năm) cấp bằng của City University of Seatle, Mỹ; khóa dự bị tiếng Anh cho các sinh viên có tối thiểu 4.5 IELTS trở lên.
Đối với chương trình Cử nhân và chương trình Thạc sĩ, năm cuối sinh viên sẽ được chọn học chuyên sâu về Quản trị khách sạn hoặc chọn chuyên ngành Quản trị quốc tế. Sinh viên được nhận hai bằng cấp quốc tế của Thụy Sỹ – Anh quốc hoặc Thụy Sỹ – Mỹ.

XEM THÊM  Học Cử nhân tại SHMS – Tốt nghiệp với bằng cấp của cả Thụy Sĩ và Anh Quốc

Lịch khai giảng:
– Khóa Cử nhân, sau Đại học và dự bị tiếng Anh: tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11 hằng năm.
– Khóa Thạc sĩ: tháng 1,4,6,9 hàng năm.

INEC nhận hồ sơ nhập học kỳ tháng 7/2014 của Trường ngay từ hôm nay.

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí cùng đại diện của Trường BHMS tại Việt Nam:
0939 38 1081 – 0934 09 2442

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:
– Tư vấn chọn ngành phù hợp với khả năng tài chính và nguyện vọng của HS.
– Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL.
– Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
– Tư vấn thủ tục hồ sơ Visa với tỷ lệ thành công 100%.
– Ôn luyện phỏng vấn cho HS.
– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.
– Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sỹ.
– Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Thụy Sỹ.