Nhà hàng theo phong cách Harry Potter bên trong khu học xá Leysin

0
1839

Du học Thụy Sỹ – khả năng sáng tạo luôn cần thiết đối với bất kì một chuyên viên nhà hàng – khách sạn nào trên toàn thế giới, do đó muốn thành công cần phải có sự đổi mới liên tục và sinh viên tại SHMS đã làm được điều này. Những học viên của khóa Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế trong Quản trị Nhà hàng: Irene, Simon, Audrey, Jodie,Victoria, Olina, Lily, và Kay đã tái hiện lại thế giới phép thuật của cậu bé phù thủy Harry Potter ngay trong khu học xá Leysin của trường. Đây là một phần trong khóa học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế trong Quản trị Nhà hàng tại trường nhằm mục đích rèn luyện sinh viên cách quản lý một nhà hàng thực tế.

Khu học xá Leysin của SHMS du học Thụy Sỹ Khu học xá Leysin của SHMS

Nếu bạn muốn được thưởng thức những món đặc sản được đề cập đến trong bộ truyện nổi tiếng? Ngắm nhìn các chủng loại thực vật độc đáo và thú vị? Dùng tráng miệng trong chiếc cốc lửa trứ danh? Vậy thì nhà hàng Harry Potter được khai trương tại Học viện SHMS chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

du học Thụy Sỹ

du học Thụy Sỹ

du học Thụy SỹMột số hình ảnh trong Nhà hàng

Dự án này được sinh viên thực hiện dưới hướng dẫn của giảng viên với sự phân tích kĩ càng về kinh tế – xã hội, đối tượng mục tiêu và chi phí cần thiết. Sau khi hoàn thành xong khảo sát bước đầu, sinh viên sẽ bắt tay vào thực hiện trong vòng 1 tuần và công trình này phải thực sự tạo ra doanh thu. Thời gian tiếp theo, các em được tự do điều chỉnh theo các hướng khác nhau theo như mong muốn để thử sức và tìm hiểu về cách thức điều hành một nhà hàng, khách sạn thực tế.

XEM THÊM  Điểm mặt 10 món ăn hấp dẫn không thể chối từ khi đi du học Thụy Sỹ

Sonia Santana – Quản lý Dự án Thí nghiệm của SHMS cho biết mỗi học kì sinh viên sẽ có ít nhất 16 chủ đề độc đáo khác nhau, chứng minh được khả năng sáng tạo vô hạn của các em. Không dừng lại ở đó, sinh viên còn có cơ hội thứ hai để thực hiện ý tưởng của mình tại cấp độ nâng cao, được phân tích và đánh giá bởi ban giám khảo đầy kinh nghiệm. Olina, một trong những sinh viên đưa ra ý tưởng Nhà hàng Harry Potter chia sẻ: “Em muốn mở một nhà hàng của riêng mình tại Trung Quốc. Chương trình Thạc sĩ và những kiến thức quý giá tại SHMS đã dạy em sự tự tin và những gì cần thiết để theo đuổi ước mơ của mình.”

Với chương trình học được chứng nhận bởi Derby – trường đại học đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn, SHMS mang đến cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng và nền tảng kiến thức vững chắc để theo đuổi tương lai sự nghiệp rực rỡ. Nếu bạn mong muốn được tìm hiểu chi tiết về chương trình học tại trường, vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662

Đà Nẵng: 093 409 9070