Lý do nên du học ngành hospitality tại Học viện Glion

0
792

Glion Institute of Higher Education, còn gọi là Học viện Glion, được thành lập vào năm 1962, cho đến nay là một trong những điểm đến học tập hàng đầu về lĩnh vực hospitality. Các chương trình của Glion được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học New England (NECHE), cung cấp sự đảm bảo hợp lý về chất lượng dịch vụ và các cơ hội dành cho sinh viên theo học tại trường.

Học viện Glion là một phần của tập đoàn giáo dục ẩm thực và hospitality quốc tế, Sommet Education.

Học viện Glion
Học viện Glion là địa chỉ du học ngành hospitality uy tín hàng đầu thế giới

Những điều tạo nên sự khác biệt của Glion

Cơ hội sống, học tập, làm việc ở 5 quốc gia

Bạn có thể chuyển đổi chương trình học của mình giữa các cơ sở của Học viện Glion ở Thụy Sĩ hoặc vương quốc Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dành một học kỳ học tập tại Tây Ban Nha hoặc Thượng Hải với các cơ sở đối tác của trường. Cùng với các kỳ thực tập quốc tế, bạn có cơ hội sống, học tập và làm việc ở 5 quốc gia khác nhau trong khi hoàn thành chương trình học (cử nhân) của mình.

Được nhà tuyển dụng tin cậy

Các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới công nhận sự xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Glion. Đây là lý do trường được xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu toàn cầu về giáo dục quản trị hospitality, cũng như vị trí thứ 2 về danh tiếng của nhà tuyển dụng (theo QS Rankings 2021).

Phản chiếu sự đa dạng của ngành hospitality

Môi trường khuôn viên đa văn hóa của Glion là tấm gương phản chiếu của ngành hospitality toàn cầu, với các sinh viên và giảng viên được tập hợp từ mọi nơi trên thế giới. Vào bất kỳ thời điểm nào, trường chào đón sinh viên mang hơn 90 quốc tịch khác nhau, tạo ra một bầu không khí cởi mở và khoan dung, cho phép sinh viên phát triển sự thông thạo liên văn hóa độc đáo.

60 năm kinh nghiệm giáo dục xuất sắc

Học viện Glion đã cung cấp chương trình giáo dục hospitality chất lượng Thụy Sĩ trên quy mô quốc tế trong 60 năm qua. Bạn sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn học thuật và các mối quan hệ trong ngành mà trường đã vun đắp kể từ khi thành lập cho đến nay. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ tham gia cùng gần 16.000 cựu sinh viên vào các vị trí lãnh đạo trong ngành hospitality, dịch vụ cao cấp, tài chính và các ngành khác.

Học viện Glion
Khuôn viên mang tính biểu tượng của trường tại Glion

Lý giải công thức tạo nên sự khác biệt của Glion

Dịch vụ nghề nghiệp toàn diện

Dịch vụ nghề nghiệp và thực tập của Glion mang đến cho bạn lợi thế vô giá trong thị trường việc làm cạnh tranh. Với quyền truy cập vào hơn 4.000 đối tác trong ngành trên nhiều lĩnh vực, cộng với dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp được cá nhân hóa cao và sức mạnh của thương hiệu Học viện Glion trong sơ yếu lý lịch của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện những bước đầu tiên trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách được chấp nhận vào các chương trình đào tạo quản lý và các vị trí tuyển dụng trực tiếp.

Trường có mối quan hệ lâu dài với nhiều thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hospitality, dịch vụ sang trọng và sự kiện quốc tế. Glion tận dụng những kết nối này để cung cấp cho sinh viên của trường những kỳ thực tập chuyên nghiệp bổ ích, mang lại cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp trong thế giới thực, điều vô giá đối với sự phát triển nghề nghiệp của họ.

XEM THÊM  Du học châu Âu ngành gì để rộng đường phát triển sự nghiệp?

Nền giáo dục thực tiễn

Mục tiêu của Glion là tạo ra những sinh viên ưu tú sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực. Điều này phần nào được thể hiện qua tỉ lệ 98% sinh viên đang tìm việc của trường có một hoặc nhiều lời mời làm việc khi tốt nghiệp.

Tại Glion, sinh viên sẽ được học thông qua trải nghiệm thực tiễn. Bên cạnh thực hành thường xuyên trong khuôn viên trường, các chuyến đi thực tế giúp sinh viên có hiểu biết thực tế, gặp gỡ các chuyên gia từ các doanh nghiệp hàng đầu. Bạn cũng sẽ làm việc thông qua các dự án kinh doanh và phát triển khách sạn giả lập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường, học cách lãnh đạo một doanh nghiệp dịch vụ hospitality và thành thạo các công cụ thương mại, quản lý liên quan.

Các kỳ thực tập chuyên nghiệp lên đến 12 tháng đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ khóa học nào, giúp sinh viên có được kinh nghiệm quan trọng trong thế giới thực tại các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực hospitality và hơn thế nữa. Bạn không chỉ có đến một năm kinh nghiệm làm việc để thêm vào CV của mình mà còn có kỹ năng chuyên môn vững vàng, các mối quan hệ có giá trị trong ngành và nhận thức thực tế về các tiêu chuẩn của ngành.

Một số vị trí và địa điểm mà sinh viên Glion từng tham gia thực tập, làm việc:

Kỳ thực tập đầu tiên Kỳ thực tập thứ hai Công việc đầu tiên
· Dịch vụ F&B, Four Seasons

· Bộ phận phòng, Rosewood

· Bộ phận tiền sảnh, Jumeirah

· Housekeeping, Accor

· Dịch vụ yến tiệc, IHG

· Spa & Wellness, Shangri-La

· Nhà hàng, Kempinski

· Quan hệ khách hàng, Marriott

· Trải nghiệm khách hàng, LVMH

· Cố vấn khách hàng, Richemont Group

· Trợ lý PR và sự kiện, MCI

· Điều phối sự kiện, BMF Media

· Quản lý tín dụng, UBS

· Quản lý kinh doanh, KPMG

· Đào tạo quản lý, Four Seasons

· Trợ lý tiếp thị, Cartier

· Đại sứ ngoại giao, Hublot

· Giám đốc quan hệ khách hàng, FIBA

· Tư vấn dịch vụ hospitality, Bloomberg

· Chuyên viên phân tích quản lý tài sản, J.P. Morgan

Trải nghiệm môi trường khách sạn thực thụ trong các khu học xá đẳng cấp

Học viện Glion có ba khu học xá tọa lạc ở Thụy Sĩ và vương quốc Anh, mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội học hỏi không thể giá trị hơn.

Khuôn viên tại Thụy Sĩ của Học viện Glion có khung cảnh ngoạn mục, cơ sở vật chất tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, cũng là nơi tuyệt vời để sinh viên học tập và tận hưởng không gian ngoài trời.

  • Được xây dựng trên khuôn viên của Grand Hotel sang trọng, khuôn viên Glion nằm trên những ngọn đồi nhìn ra Montreux Riviera – chắc chắn là một trong những khung cảnh đẹp nhất của Thụy Sĩ. Khuôn viên Glion đóng vai trò là trung tâm giảng dạy nghệ thuật ứng dụng thực tế, là điểm khởi đầu cho chương trình cử nhân.
  • Khuôn viên Bulle, nằm ở vùng Gruyère, cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế để tập trung vào học tập nghiêm túc. Đây là nơi sinh viên du học Thụy Sĩ phát triển các kỹ năng tư duy phản biện và tinh chỉnh khả năng giao tiếp, tổ chức và lãnh đạo của họ.

Nếu bạn bị thu hút bởi cuộc sống thành phố tràn đầy năng lượng, bạn có thể tận dụng lợi thế thực tế là Glion là trường hospitality duy nhất của Thụy Sĩ cung cấp một khu học xá ở London, nơi có 67 nhà hàng Michelin và hơn 120 khách sạn 5 sao, và là một trung tâm tài chính quốc tế. Glion London cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới: một khuôn viên hiện đại với không gian xanh rộng rãi và nằm gần khu vực trung tâm của một trong những thành phố thú vị nhất thế giới. Glion London tọa lạc tại Downshire House, trong khuôn viên Đại học Roehampton, khu học xá cung cấp môi trường học tập uy tín trong các tòa nhà lịch sử, trang nhã, cùng với chỗ ở tuyệt vời và hơn thế nữa.

Học viện Glion
Khuôn viên Glion tại London, vương quốc Anh

Đào tạo đa dạng chuyên ngành

Trong chương trình cử nhân, vào năm cuối bạn có thể chọn học chuyên sâu lĩnh vực mình yêu thích, gồm có: chiến lược thương hiệu cao cấp, tài chính và phát triển khách sạn, quản trị sự kiện.

Đối với chương trình thạc sĩ, bạn có thể chọn học một trong các lĩnh vực: kinh doanh dịch vụ hospitality; khởi nghiệp và đổi mới; bất động sản, tài chính và phát triển khách sạn; quản lý trải nghiệm khách hàng và quản lý sản phẩm cao cấp.

Bằng việc lồng ghép giữa cung cấp kiến thức ngành hospitality với kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp sẽ có hiểu biết đa dạng về các lĩnh vực khác nhau liên quan đến ngành dịch vụ hospitality, sở hữu lợi thế phát triển nghề nghiệp rộng mở.

  • 51% cựu sinh viên làm việc trong ngành hospitality, du lịch, dịch vụ ăn uống
  • 49% làm việc trong các lĩnh vực khác như FMCG, hàng không, tiếp thị, sự kiện, ngân hàng, tài chính, hàng hóa và dịch vụ xa xỉ…
Học viện Glion
Đây là một số lĩnh vực mà các cựu sinh viên của Glion đang làm việc

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://duhocinec.com/du-hoc-thuy-si/

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu các chương trình đào tạo tại Glion, cơ hội thực tập và nghề nghiệp, học bổng đến 40% (khoảng 1,5 tỉ đồng) tại hội thảo sắp tới của INEC. Tại đây bạn sẽ gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường để sớm vạch ra kế hoạch du học phù hợp.

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 12/11/2021

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 9070

Liên hệ với INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Glion tại Việt Nam để được hỗ trợ: