Làm thế nào để tìm được công ty tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín?

0
1688

Du học Thụy Sĩ đã và đang là điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của học sinh sinh viên (HSSV) trên khắp thế giới. Chỉ cần gõ từ khóa “du học Thụy Sĩ” hay “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” chúng ta sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên thế giới, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại quốc gia trung lập an toàn xinh đẹp này.

Thụy Sĩ – điểm đến du học chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Tuy đã xác định được đất nước mong muốn theo học, nhưng nhiều bậc Phụ huynh và các em HSSV vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường thích hợp do thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, có nhiều người có thói quen tìm hiểu trên internet, nhưng với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng nên rất khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu không phải là một người tìm kiếm thông minh, bạn sẽ cảm thấy bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – công ty tư vấn du học đã có 10 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, giúp HSSV Việt Nam lựa chọn được trường, ngành cùng lộ trình học tập phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đình.

INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy

Là công ty kinh nghiệm, sở hữu mạng lưới đối tác gồm hơn 500 trường tại 12 quốc gia châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang đến cho những dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang đến những cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa HSSV Việt Nam với các trường tại Thụy Sĩ để tìm kiếm khóa học phù hợp. Do đó, INEC thường xuyên tổ chức những hội thảo với sự tham gia của đại diện từ Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, có được những thông tin chính xác nhất về điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng.

XEM THÊM  Hội thảo Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ: Học tại khách sạn 4&5 sao, thực tập hưởng lương 48 triệu/tháng

Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016

INEC đưa bạn đến với những trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng

INEC sở hữu những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình là các trường trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group như:

  • Học viện SHMS: chuyên về giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên kinh nghiệm của một chuyên gia cùng tên, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung cấp những chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết hợp với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ từ ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho sinh viên có nhu cầu học tập ngành Thiết kế và Quản trị Khách sạn cao cấp được chứng nhận chất lượng bởi ĐH Derby.
  • Học viện CAA: giảng dạy về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao sang trọng

Chính vì vậy, INEC thấu hiểu được đâu là hướng đi đúng đắn dành cho HSSV, giúp các em chọn được khóa học phù hợp thông qua sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân thông qua:

  • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một cách nhanh chóng, minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và các em HSSV.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa hiệu quả cho sinh viên để các em có thể có được sự chuẩn bị chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức với Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
XEM THÊM  Điều kiện đi du học Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế

Sinh viên SHMS 2016 chia sẻ về INEC:

INEC – luôn đồng hành bên cạnh du học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ

Thấu hiểu những khó khăn du học sinh gặp phải trong thời gian học tập, sinh hoạt tại một đất nước xa lạ, có nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả khi HSSV đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, giúp các em yên tâm học tập đạt kết quả tốt. Ngay khi các em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã có sẵn người đưa đón đến trường sẽ nhập học và chia sẻ những điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với INEC, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

INEC cùng sinh viên SHMS nhập học năm 2016

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín vốn có, Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng cơ hội được học tập những chương trình đào tạo ngành công nghiệp không khói tiêu chuẩn cao cho HSSV Việt Nam. Có nhiều hướng đi để đạt cùng một mục đích, quan trọng đâu là con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất, du học cũng không là ngoại lệ. Đừng vì những định kiến lỗi thời mà đánh mất những cơ hội học tập chất lượng, nếu đã có ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, cách đơn giản nhất là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662

Đà Nẵng: 093 409 9070