Kì nhập học quý 4 của năm 2016 của HIM và César Ritz có gì đặc biệt?

0
1591

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành nghề được lựa chọn rất nhiều trên toàn thế giới. Với đặc thù công việc gắn liền với sự hài lòng của khách hàng thông qua những dịch vụ cấp cao, ngành yêu cầu khá khắt khe về trình độ chuyên môn nguồn nhân lực, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy, nếu muốn có cơ hội được công tác tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người những bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ những con người mới đầy thú vị mỗi ngày, bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho nhà tuyển dụng.

Có nhiều cách để phô bày trình độ của bản thân nhưng cách tốt nhất và hiệu quả nhất là cho nhà tuyển dụng thấy được bạn đã từng học tập ở đâu, bằng cấp khi tốt nghiệp được những tổ chức nào công nhận và bạn có thực sự hiểu về guồng máy công việc thực tế thông qua thực tập hay chỉ đơn thuần là học vẹt. Muốn vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ về điểm đến học tập dự định sẽ theo học bằng cách liên hệ với những đơn vị tư vấn du học giàu kinh nghiệm để có được những thông tin mới và chính xác nhất. Trên thế giới có rất nhiều quốc gia đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất là phải kể đến Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp toàn cầu, sở hữu nhiều đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).

Các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)

Được thành lập từ năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một trong những nơi chuyên cung cấp mạng lưới đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. Với chương trình giảng dạy dựa trên những kinh nghiệm công việc thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết hợp với giáo trình của những trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa sinh viên đến với những cơ hội việc làm rộng mở trên khắp thế giới.

XEM THÊM  Học bổng du học Thụy Sĩ cho kỳ Thu 2020 từ các trường khách sạn

>> Giám đốc Điều hành Fairmont Le Montreux Palacae :“Học viện César Ritz đào tạo tốt và toàn diện”

Hiện là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực thuộc SEG gồm Học viện Hotel Institute Montreux, Học viện César RitzHọc viện Culinary Arts Academy (CAA) với những yêu cầu cụ thể sau:

  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)

Học viện HIM là ngôi trường chuyên về đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được xây dựng dựa trên việc kết hợp những kinh nghiệm của ngành công nghiệp không khói của Thụy Sĩ với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm kiếm việc làm trên toàn thế giới.

Thông tin khóa học:

Khóa học Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí (CHF/khóa)
Cử nhân 3 năm ·         Tốt nghiệp THPT

·         IELTS 5.0

·         Tối thiểu 18 tuổi

135.890
Chứng chỉ Sau Đại học 1 năm ·         Tốt nghiệp Đại học và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành

·         IELTS 5.0

·         Tối thiểu 21 tuổi

43.100
Thạc sĩ 2 năm ·         Tốt nghiệp Đại học và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại bất kì ngành nào

·         IELTS 5.0

·         Tối thiểu 21 tuổi

87.500
  1. Học viện César Ritz

Là ngôi trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm tích lũy cả đời của César Ritz, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp những chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và thế giới. Sinh viên khi tốt nghiệp, ngoài bằng cấp từ trường sẽ được nhận thêm bằng của Đại học Derby hoặc Đại học Bang Washington, sở hữu được vị trí nổi bật trong mặt bằng thị trường nhân lực.

>> Học tại César Ritz – chương trình chất lượng, nhận bằng Anh/Mỹ

Khóa học Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí (CHF/khóa)
Cử nhân 3 năm ·         Tốt nghiệp THPT

·         IELTS 5.0

·         Tối thiểu 18 tuổi

150.250
Thạc sĩ Nghệ thuật 1.5 năm ·         Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong ngành Du lịch – Khách sạ

·         IELTS 6.0

·         Tối thiểu 21 tuổi

77.700
Thạc sĩ Khoa học 1.5 năm ·         Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm ở vị trí quản lý trong ngành Du lịch – Khách sạ

·         IELTS 6.0

·         Tối thiểu 21 tuổi

90.500
  1. Học viện Culinary Arts Academy (CAA)

Tọa lạc tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) giảng dạy dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu với những đại diện tiêu biểu là Ý và Pháp. Chương trình đào tạo tại CAA được công nhận của nhiều tổ chức danh tiếng thế giới với những kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các lớp học quản lý tiện nghi. Sinh viên được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi kinh nghiệm quý giá và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu sự nghiệp đỉnh cao.

Khóa học Thời gian học Yêu cầu đầu vào Học phí (CHF/khóa)
Cử nhân 3 năm ·         Tốt nghiệp THPT

·         IELTS 5.0

·         Tối thiểu 18 tuổi

142.100
Chứng chỉ Sau Đại học 1 năm ·         Tốt nghiệp THPT và ít nhất 3 năm kinh nghiệm đi làm

·         IELTS 5.0

·         Tối thiểu 21 tuổi

 

42.850

Thạc sĩ 2 năm ·         Tốt nghiệp Cử nhân Ẩm thực (hoặc chuyên ngành liên quan) và có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc

·         Tối thiểu 21 tuổi

83.650
Chứng chỉ chuyên về làm bánh 1 năm ·         Tốt nghiệp THPT

·         IELTS 5.0

·         Tối thiểu 18 tuổi

42.850

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. Hoặc:

  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn