Hội thảo du học Thụy Sỹ – Học bổng và thực tập có lương hơn 300 triệu/6 tháng

0
1226

Ngành công nghiệp Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn trên thế giới hiện có tỉ lệ tăng trưởng trên 10% mỗi năm. Dựa trên những số liệu nghiên cứu của Hội đồng Du lịch Lữ hành Quốc tế thực hiện trên 174 quốc gia, ngành “công nghiệp không khói” hiện đang tạo ra 221,6 triệu việc làm trên toàn cầu. Tại Thụy Sỹ – “cái nôi” của các nhà Quản lý xuất sắc về: Quản lý khách sạn, Quản lý resort, Quản lý tàu biển, Công nghiệp hàng không, Câu lạc bộ và resort tư nhân cũng như những lĩnh vực Du lịch – Khách sạn khác, doanh thu nhóm ngành này lên đến 6 tỷ USD mỗi năm và chiếm khoảng 10.6% tổng thu nhập của quốc gia.

INEC hiện là đại diện chính thức tại Việt Nam của trường Thương mại và Quản lý Khách sạn BHMS Thụy Sỹ – Top 30 trường của thế giới về đào tạo ngành Quản lý nhà hàng – Khách sạn. Hội thảo du học Thụy Sỹ chuyên đề: “Du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm có lương hơn 300 triệu/6 tháng cùng học bổng hấp dẫn” là cơ hội để quý phụ huynh và các em được gặp gỡ trường BHMS Thụy Sỹ cũng như tìm hiểu các chương trình hấp dẫn này, được diễn ra vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Bảy, ngày 24/5/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đặc biệt: INEC sẽ hỗ trợ lệ phí visa, vé máy bay đi Hà Nộivà tặng 20 vali du học Samsonite cho 20 hồ sơ đầu tiên ghi danh BMHS từ hội thảo của INEC.Đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

du-hoc-thuy-sy

Thụy Sỹ là đất nước xinh đẹp, có chế độ chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, tỷ lệ đậu visa cao với thủ tục đơn giản, cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp rất hấp dẫn nên mỗi năm, quốc gia này đã chào đón hơn 5.000 sinh viên từ các nước khác nhau trên thế giới du học chuyên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn trong đó có trường Thương mại và Quản lý Khách sạn BHMS.

XEM THÊM  Hội thảo Học viện HIM - Top 6 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Trường thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict. Những lý do BHMS thu hút phần lớn SV quốc tế theo học có thể kể đến như:

1. BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne thơ mộng, là một trong những trung tâm kinh tế của Thụy Sỹ và là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Sống và học tập tại đây giúp sinh viên có được những trải nghiệm tuyệt vời cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.

2. Bằng cấp có giá trị và uy tín với các nhà tuyển dụng trên thế giới, được công nhận bởi các thành viên:

– Hội đồng các trường Đại học và Cao đẳng phía Tây Bắc (NWCCU)

– Hiệp hội quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE)

– Hội đồng cấp phép cho chương trình và trường đào tạo ngành kinh doanh (ACBSP)

– Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ (EDUQUA)

– Hiệp hội trường khách sạn dẫn đầu châu Âu (EURHODIP)

– Hội đồng quốc tế về Đào tạo Tổ chức Khách sạn, Nhà hàng (I-CHRIE)

– Hiệp hội Khách sạn & nhà trọ Mỹ

– Ủy ban cấp phép của Tổ chức liên bang đầu bếp Mỹ

3. Thực tập hưởng lương là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo Nhà hàng – Khách sạn tại BHMS cũng như Thụy Sỹ. Dựa trên thỏa thuận hiện tại với nhiều tổ chức lao động tại Thụy Sỹ, mức lương thực tập tối thiểu SV nhận được mỗi tháng là 2,168 CHF (52 triệu đồng). Mỗi năm học tại BHMS, SV sẽ tham gia thực tập trong 4 – 6 tháng và không phải đóng tiền học phí trong khoảng thời gian thực tập. Vị trí thực tập sẽ được thay đổi thường xuyên giúp SV có được kinh nghiệm toàn diện trong từng khâu khác nhau của ngành công nghiệp này.

4. BHMS là trường duy nhất cấp học bổng du học Thụy Sỹ cho SV quốc tế tại Thụy Sỹ. Học bổng trị giá 1,400 CHF (33 triệu đồng) cho SV nhập học năm đầu tiên. Học bổng này sẽ được duy trì nếu SV có kết quả học tập tốt trong những năm tiếp theo.

XEM THÊM  Du học Thụy Sĩ tại Học viện SHMS - Tốt nghiệp để trở thành quản lý!

5. Học phí thấp (bao gồm ăn ở, bảo hiểm): so sánh với các trường đào tạo cùng ngành tại Thụy Sỹ, BHMS có mức học phí phù hợp nhất đối với SV muốn tiết kiệm chi phí. Ví dụ: học phí hiện tại của BHMS cho bậc Đại học là 25,900 CHF/năm, trong khi đó học phí cùng khóa học tại các trường khác là từ 32,000 CHF/năm trở lên.

 

nganh-du-lich-khach-san

 

6. Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo 2014 của BHMS là chương trình Thạc sỹ 1 năm ngành Thương mại và Quản lý nhà hàng, khách sạ,n giúp sinh viên rút ngắn thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí so với chương trình 2 năm. Trong đó, SV có 6 tháng học lý thuyết tại trường và từ 4 – 6 tháng thực tập có lương tại các Khách sạn/Nhà hàng do trường sắp xếp. Tham khảo chi tiết tại bài viết: Du học Thạc sỹ với chi phí trọn gói chỉ 500 triệu tại BHMS Thụy Sỹ

7. Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp: BHMS đảm bảo công việc thực tập cho SV trong suốt thời gian học tập. Masterwork, một công ty thuộc sở hữu của BHMS, cung cấp việc làm toàn cầu và các cơ hội sắp xếp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khóa BA, PGD, ẩm thực hay MBA của BHMS. BHMS còn hợp tác với nhiều công ty việc làm quốc tế, chuyên cung cấp việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.inec.vn Facebook: Du học Thụy Sĩ