Hội thảo du học Thụy Sĩ 2013 – trường Đại học IMI

0
1204

Cuối tuần qua tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra  hội thảo  du học  thụy sĩ  với trường Đại học IMI do công ty Cầu Xanh tổ chức.

Tại Hà Nội, hội thảo diễn ra vào lúc 18h – Thứ 6, ngày 14/6/2013 tại Khách sạn Pullman Hà Nội và tại TP.Hồ Chí Minh, buổi hội thảo đã diễn ra tại Văn phòng BB Cầu Xanh – số 60 Nguyễn Đình Chiểu, tòa nhà Rosana lúc 9h – Chủ Nhật, ngày 16/6/2013.
Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có cùng chung ước mơ  du học thụy sĩ  và tham vọng theo đuổi sự nghiệp kinh doanh quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là ngành Kinh doanh Du lịch Khách sạn.
Đại học IMI là một trong những lựa chọn tốt cho các bạn cân nhắc xem có phù hợp với mình hay không, điều này đã được khẳng định qua sự lựa chọn của hơn 250 sinh viên mỗi kì nhập học đến từ 50 quốc tịch từ 25 năm nay, được khẳng định bằng sự lựa chọn của nhiều sinh viên đã từng sang tìm hiểu và khám phá trước khi quyết định chọn trường… Và được khẳng định qua những chuyến thăm và làm việc hằng năm tại trường của đại diện BB Cầu Xanh.
Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của đại diện trường IMI Thụy Sĩ và đại diện công ty Cầu Xanh cùng toàn bộ đội ngũ tư vấn du học Thụy Sĩ của công ty Cầu Xanh và quan trọng nhất là sự có mặt của các vị phụ huynh và học sinh là những người làm nên thành công của buổi hội thảo.
Đầu cuộc hội thảo, giám đốc công ty du học Cầu Xanh BB đã có những thuyết trình vô cùng sâu sắc dựa trên những hiểu biết thực tiễn và kinh nghiệm nghề nghiệp của bà từ nhiều năm qua chuyên đi lại và sinh sống giữa Việt Nam và Thụy Sĩ.
Tiếp theo, đại diện trường đã dành thời gian trao đổi những thông tin giới thiệu về trường IMI, môi trường học tập, chương trình đào tạo, các chính sách hỗ trợ của nhà trường,  học bổng , cơ hội nghề nghiệp và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.
IMI University Center là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ với vị trí thuận lợi ngay tại thành phố Luzern có du lịch khách sạn phát triển nhất Thụy Sĩ, với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và cơ hội học bổng cao.
Trường IMI là một trong số ít các trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt thực sự của trường trong môi trường cạnh tranh hiện nay.
Hơn hai mươi năm, trường IMI đã thiết kế những khóa học về quản trị khách sạn và nghề nghiệp đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn khách sạn như: Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloomberg, Landmark London và Atlantis Dubai chỉ là một trong số ít những công ty tuyển dụng các nhà quản lý tương lai tốt nghiệp từ trường IMI. Sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.
Các giải đáp của ông và giám đốc công ty BB Cầu Xanh khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên rất hài lòng và tin tưởng IMI là trường đại học lí tưởng để đi du học qua sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty BB Cầu Xanh.
Mọi thông tin và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, mời các bạn liên hệ với BiBi Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ.
Hằng năm, BiBi Cầu Xanh đều có những chuyến thăm, khảo sát và làm việc với các trường Thụy Sĩ, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên du học Thụy Sĩ cùng BiBi Cầu Xanh.
Du học tại đại học IMI cùng BB Cầu Xanh – đối tác truyền thống và tin cậy nhất của trường – chắc chắn các bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất!
Mời quí vị và các bạn xem chi tiết về trường tại đây . Hoặc xem video của chúng tôi về trường tại đây .
+ CÔNG TY TNHH CẦU XANH – Vì thanh niên Việt Nam du học và lập nghiệp.
13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896.
Hotline: 098 40 23247.
+ VP TP.HCM:
Tầng trệt, Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1.
ĐT: 08 73001121.
Email.: Study@bridgeblue.Edu.Vn.
Website: www.Bridgeblue.Edu.Vn
Facebook: http://www.Facebook.Com/tuvanduhocBB
Youtube: http://www.Youtube.Com/user/econsultantful/videos
XEM THÊM  Top 7 điều chúng ta vẫn lầm tưởng về việc làm trong ngành khách sạn