Học viện HIM – Top 6 trường đào tạo hospitality hàng đầu thế giới

0
757

Định hình sự nghiệp của bạn với một nền giáo dục kết hợp tốt nhất giữa nghệ thuật hospitality Thụy Sĩ và kinh doanh Mỹ tại Montreux, một trong những địa điểm đẹp ở châu Âu.

Học viện Khách sạn Montreux (HIM) thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và lợi thế cạnh tranh cho sự nghiệp quốc tế. Môi trường đa văn hóa này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng sống, các kết nối có giá trị trong suốt sự nghiệp của mình.

HIM tự hào được xếp hạng 6 trong số các trường đào tạo ngành hospitality hàng đầu thế giới (theo QS Rankings 2021). 98% sinh viên tin rằng học tại HIM đồng nghĩa với họ đang có những liên hệ tốt nhất cho tương lai.

Học viện HIM
Tòa nhà chính của Học viện HIM

Khám phá các chuyên ngành

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh cung cấp các chuyên ngành đa dạng được công nhận bởi các nhà lãnh đạo trong ngành, những người hợp tác với HIM trong việc tạo ra nội dung khóa học, tham gia giảng dạy, cung cấp các chuyến thăm công ty chủ quản, đồng thời cung cấp các cơ hội thực tập và nghề nghiệp độc quyền cho sinh viên của trường.

Quản lý thương hiệu cao cấp – Đối tác và công nhận: La Mer, John Paul, Tourbillon Boutique, Luxury Institute.

Phân tích tài chính và quản lý tài sản – Đối tác và công nhận: Edmond De Rothschild, Swiss Sustainable Finance.

Nguồn nhân lực và phát triển – Đối tác và công nhận: Four Seasons.

Quản lý kinh doanh nhượng quyền – Đối tác và công nhận: Accor.

Quản lý khách hàng cao tuổi thượng lưu – Đối tác và công nhận: RLC Resort Lifestyle Communities, Le Mirador Health Centre.

Sống và học tập ở ‘trái tim’ của Swiss Riviera

Nằm trên bờ hồ Geneva, ở trung tâm của Swiss Riviera, Montreux có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy Alps và những vườn nho bậc thang của Lavaux. Với khí hậu độc đáo và các sự kiện văn hóa phong phú, bao gồm liên hoan nhạc Jazz Montreux nổi tiếng thế giới, Montreux là điểm khởi đầu hoàn hảo để bạn có những chuyến đi khám phá hồ Geneva, đi bộ đường dài trong dãy Alps gần đó hoặc trải nghiệm hoạt động trượt tuyết mùa đông.

Học viện HIM
Tầm nhìn thoáng đãng từ khuôn viên trường

Kết hợp những gì tốt nhất của lòng hiếu khách Thụy Sĩ với kinh doanh Mỹ

Nền giáo dục từ Học viện HIM được thiết kế để giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Với sự pha trộn giữa các phương pháp quản lý khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ và chuyên môn kinh doanh hiện đại của Mỹ, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục thực tế, toàn diện, mở ra cánh cửa nghề nghiệp rộng mở cho tương lai.

XEM THÊM  Tin tuyển sinh - Học quản trị khách sạn tại trường nổi tiếng Thụy Sĩ

Các chương trình học tại trường được thiết kế để đảm bảo sinh viên đón đầu các xu hướng ngày nay, và bao gồm các chủ đề số hóa, trí tuệ nhân tạo, tính bền vững của doanh nghiệp. Sinh viên được khuyến khích sáng tạo và đổi mới trong mọi việc bạn làm. Các khóa học được thiết kế và hiệu chỉnh, cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giảng viên khách mời, những chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng. Họ mang trải nghiệm thực tế của mình vào lớp học và cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Bạn cũng sẽ học hỏi từ những người bạn cùng lớp tham gia cùng bạn từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một môi trường quốc tế độc đáo.

Thời gian học tại HIM sẽ giúp bạn xây dựng tư duy lấy khách hàng làm trung tâm và trở nên nhanh nhẹn, năng động và sáng tạo. Đó là những điều cần thiết để bạn thành công trong ngành. Vào cuối cuộc hành trình, bạn sẽ chuẩn bị không chỉ cho sự nghiệp trong lĩnh vực hospitality mà còn trong bất kỳ ngành nào, nhờ vào sự nhạy bén trong kinh doanh của bạn.

Học viện HIM
Học với giảng viên khách mời La Mer

Môi trường đa văn hóa

Môi trường học tập tại HIM giống như một phiên bản thu nhỏ của thế giới hospitality, trong đó chú trọng thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa các sinh viên, giữa sinh viên với giảng viên, và sự đa dạng văn hóa đại diện cho hơn 60 quốc gia.

Hỗ trợ sự nghiệp cá nhân

Nhóm dịch vụ nghề nghiệp tận tâm cung cấp cho bạn huấn luyện trực tiếp và đầu vào thực tế – từ viết CV đến chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn – khi bạn khám phá các con đường sự nghiệp khác nhau. Họ sẽ làm việc cùng với bạn để giúp bạn xác định và chuẩn bị cho các cơ hội thực tập.

Chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh của mình và vạch ra các bước sau khi tốt nghiệp, cho dù đó là theo đuổi một bằng cấp khác tại một trong các trường của Swiss Education Group (nơi HIM là một thành viên), bước vào đấu trường chuyên nghiệp hay vạch ra một con đường hoàn toàn mới.

Chương trình thực tập hưởng lương

Thực tập cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế, nơi bạn có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào thực tế, đồng thời là cơ hội để khám phá thế giới. Thực tập có thể diễn ra trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ trong ngành du lịch và hospitality (khách sạn, nhà hàng, tàu du lịch, hãng hàng không), dịch vụ cao cấp (sản xuất đồng hồ, làm đẹp, hàng hóa cá nhân), ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc bán lẻ.

XEM THÊM  Học bổng du học Thụy Sĩ 2019 từ SHMS – Top 5 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Sinh viên được thực tập hưởng lương 6 tháng với chương trình thạc sĩ, 12 hoặc 18 tháng đối với chương trình cử nhân. Nếu thực tập tại Thụy Sĩ, bạn được nhận mức lương từ 2.212 CHF/tháng.

Học viện HIM
Sinh viên trò chuyện với đại diện tuyển dụng của Kempinski tại ngày hội tuyển dụng

Tập trung vào thế giới thực

Học viện HIM tin rằng bạn học tốt nhất khi bạn hoàn toàn tham gia vào hành trình giáo dục của mình. Bạn sẽ có cơ hội áp dụng những gì bạn học được vào thực tế thông qua các dự án trong ngành, đóng vai, thăm trụ sở các doanh nghiệp và du ngoạn, cũng như thông qua tổ chức các sự kiện, chẳng hạn như đêm và tiệc theo chủ đề.

Các bằng cấp của Học viện HIM được công nhận rộng rãi, sinh viên còn được nhận thêm bằng đại học của Mỹ giúp tăng ưu thế xin việc trên toàn cầu.

Học viện HIM
Tham quan học tập tại Le Mirador Resort & Spa, Chardonne

Tăng khả năng làm việc của bạn

Trường trang bị cho sinh viên của mình trở thành những nhà tư duy phản biện, những nhà lãnh đạo thực hành, những người tự khởi nghiệp và những nhà quản lý có trách nhiệm. Đó là một tài sản thực sự và có giá trị to lớn trong thế giới nghề nghiệp ngày nay. Các kỹ năng bạn sẽ có được trong thời gian du học Thụy Sĩ tại Học viện HIM sẽ chuẩn bị cho bạn để thành công trong ngành hospitality và hơn thế – bất cứ nơi nào có khách hàng, đều cần có kỹ năng và dịch vụ khách hàng.

Hãy tham dự hội thảo du học do INEC phối hợp cùng Học viện HIM tổ chức để được:

  • Phân tích tương lai của ngành hospitality
  • Tiếp cận các khóa học chất lượng cao của HIM
  • Tìm hiểu cơ hội học tập, phát triển
  • Tiếp cận chương trình học bổng đến 30% học phí và chi phí ăn, ở (tối đa khoảng 970 triệu đồng)
  • Cập nhật chính sách visa, quy trình hồ sơ
  • Tư vấn 1-1 với đại diện trường

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Du học Thụy Sĩ – Học tại một trong những trường hospitality hàng đầu thế giới

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 04/03/2022

Hội thảo sẽ được tổ chức online qua Zoom

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 9070

Liên hệ Du học INEC: