Chương trình Cử Nhân Quản trị Khách sạn – Du lịch

0
1467

Du học Thụy Sỹ – quản lý Nhà hàng – Khách sạn luôn là một ngành nghề hot trên toàn thế giới bởi triển vọng sự nghiệp tươi sáng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực như điều hành khách sạn, lữ hành, quản trị, tổ chức sự kiện…với mức lương hàng tháng có thể lên đến hơn: 9.116 CHF tại Thụy Sĩ (~209 triệu VNĐ), 8.195 USD tại Mỹ (~181 triệu VNĐ) và 5.645 CAD tại Canada (~96 triệu VNĐ) (theo salaryexployer.com).

Nếu muốn trở thành một nhà quản lý khách sạn – du lịch chuyên nghiệp để tìm kiếm được vị trí công việc như ý bạn nên theo học tại ngôi trường chất lượng như César Ritz. Trường hiện đang là cái tên nổi bật khi nhắc đến du học Thụy Sĩ, vậy điều gì làm nên danh tiếng của César Ritz nói chung và khóa cử nhân nói riêng?

Cao đẳng César Ritz du học Thụy Sỹ

Cao đẳng César Ritz

1. Chương trình học chất lượng, nhận bằng tốt nghiệp của ĐH Washington tại Mỹ

ĐH Washington nằm trong top 10 trường đào tạo ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Mỹ, hiện đang là đối tác liên kết với César Ritz. Sinh viên khi theo học khóa cử nhân tại César Ritz sẽ được ĐH Washington cấp bằng – nhận được cùng lúc bằng tốt nghiệp từ Thụy Sĩ và Mỹ, mang lại lợi thế cạnh tranh khi xin việc trong tương lai.

XEM THÊM  Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh tháng 7/2020 cùng các lớp học online của SEG

Đại học Washington du học Thụy Sỹ

ĐH Washington

Xem thêm Học tại Cé sar Ritz – chương trình học chất lượng, nhận bằng Anh/Mỹ

Chương trình Cử nhân tại César Ritz được thiết kế để giúp sinh viên có thể gầy dựng được một sự nghiệp thành công với chất lượng đào tạo được thể hiện qua:

  • Giảng dạy những lĩnh vực trọng tâm của ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch:
    • Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
    • Bộ phận Phòng & Kinh doanh Tiếp đãi du khách và Kinh doanh Quốc tế
    • Kế hoạch Kinh doanh & Các chuyên ngành
  • Thời gian học linh hoạt: sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân và được nhận bằng cấp tương ứng để có thể làm việc ngay khi hoàn thành khóa học.

Cấu trúc chương trình học: 

>> Đọc thêm tại 5 lý do nên chọn học Cử Nhân Quản trị Khách sạn – Du lịch 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 093 409 2662

Đà Nẵng : 093 409 9070