Chọn trường phù hợp – Bước đầu tiên để thành công trong ngành Du lịch –Nhà hàng – Khách sạn

0
1835

Khởi đầu hiện tại không hề là chướng ngại cho sự nghiệp sau này nếu bạn chọn lựa được người dẫn đường thông thái. Khi chuẩn bị kiến thức nền tảng cho công việc tương lai thì trước hết bạn cần phải hiểu bản thân đang có và còn thiếu những gì, từ đó mới quyết định được đâu là miền đất hứa để học tập và nghiên cứu chất lượng.

Nếu có dự định theo học ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì  sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn bỏ qua Thụy Sĩ, cái nôi của lĩnh vực đầy đam mê này của thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được học những chương trình ứng dụng cao trong bối cảnh ngành nghề thực tế sôi động, trau dồi thêm những ngôn ngữ phổ biến như Đức, Pháp, Tây Ban Nha để mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Thụy Sĩ hiện giờ có rất nhiều nơi giảng dạy về ngành công nghiệp không khói, nổi bật là các trường trực thuộc Swiss Education Group (SEG).

Thụy Sĩ nơi đào tạo nổi tiếng ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của thế giới

SEG là tập đoàn giáo dục chuyên về đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ gồm 5 trường thành viên: SHMS, César Ritz, HIM, IHTTI, CAA.  Trải qua hơn 34 năm tồn tại và phát triển, SEG đã xây dựng được uy tín vững chắc trong bản đồ đào tạo  ngành công nghiệp này trên toàn thế giới, sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có được những vị trí cao trong các khách sạn tên tuổi như: InterContinental Hotels Group (IHG), Hyatt, Hilton Hotels, Marriot Hotels, Disneyland Paris, Swiss Airline….Với mức lương là niềm mơ ước của rất nhiều người:  9.116 CHF tại Thụy Sĩ, 8.195 USD tại Mỹ, 5.645 CAD tại Canada và 27-34,6 triệu VNĐ tại Việt Nam (theo salaryexployer.com).

>> Giám đốc Điều hành Fairmont Le Montreux Palacae :“Học viện César Ritz đào tạo tốt và toàn diện”

XEM THÊM  Bạn đã từng bỏ lỡ một Thụy Sĩ đáng sống nhất thế giới!

Những khu học xá trong mơ tại các trường trực thuộc SEG

Thấu hiểu được khát khao của sinh viên đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới, SEG  trao tặng cho các em cơ hội được nỗ lực vì ước mơ dưới sự hướng dẫn đúng đắn và tận tình. Chỉ cần tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ IELTS 5.0, sinh viên đã có thể theo học chuyên ngành mình yêu thích tại những ngôi trường chất lượng hàng đầu của Thụy Sĩ. Nếu sinh viên nào chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh thì có thể tham gia vào khóa tiếng Anh chuyên ngành được cung cấp tại cả 5 trường thành viên của SEG. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình cùng môi trường sinh hoạt là tiếng Anh, các em sẽ cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng.

Sinh viên của Học viện SHMS

Chương trình đào tạo của SEG theo mô hình 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập tạo điều kiện để sinh viên có thể thực hành ngay kiến thức được học trong các khách sạn 4&5 sao tại Thụy Sĩ và thế giới với mức lương tối thiểu 48 triệu/tháng. Cộng thêm bằng tốt nghiệp được cấp bởi các trường danh tiếng của Mỹ như ĐH Derby, ĐH Bang Washington, ĐH Northwood…nên sinh viên SEG sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được những công việc thích hợp trên khắp thế giới.

Không chỉ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường du lịch thực tế tại những địa danh nổi tiếng của Thụy Sĩ như Lucerne, Brig, Le Bouveret, Leysin, Caux…trong những khu học xá tiền thân là các khách sạn sang trọng, sinh viên SEG còn được đến thăm hơn 26 nước trong khối Schegen châu Âu mà không cần visa. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể tiếp xúc với ngành dịch vụ của lục địa Âu vốn nổi tiếng toàn thế giới về quy mô và chất lượng để có thể học hỏi cũng như tích lũy được những kinh nghiệm quý giá cho công việc sau này.

XEM THÊM  Học bổng du học Thụy Sĩ 2019 từ SHMS – Top 5 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Luôn theo đuổi những mục tiêu giáo dục toàn diện, SEG đào tạo sinh viên từ những yếu tố cơ bản nhất của một chuyên viên trình độ cao trong ngành công nghiệp không khói như kiến thức, kĩ năng chuyên môn đến cách ăn mặc, đi đứng, giao tiếp, phỏng vấn, tạo dáng trước ống kính, quy tắc ứng xử…Sau những khóa học tại trường, sinh viên hoàn toàn thay đổi bản thân và sở hữu được phong thái của những nhà quản lý chuyên nghiệp đầy tự tin.

Sinh viên SEG được gặp gỡ hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới 2 lần/năm để tìm kiếm vị trí công việc phù hợp

Khi đã biết nắm bắt cơ hội và chấp nhận thay đổi thì không điều gì có thể ngăn cản bước chân của bạn đến sự thành công. Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng viết lại cuộc đời sự nghiệp của bản thân thì hãy đến tham dự hội thảo về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn vào tháng 6 này do Du học INEC phối hợp cùng tập đoàn SEG tổ chức. Khi tham dự, quý khách mời sẽ được đối thoại trực tiếp với ông Frank Schiele – Quản lý Tuyển sinh Khu vực Châu Á của SEG để biết được bản thân cần trau dồi, rèn luyện những gì để gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn cao cấp. Hội thảo chỉ dành cho 35 người, nhanh tay đăng kí đăng kí để có được vị trí chắc chắn các bạn nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 093 409 2662

Đà Nẵng: 093 409 9070